Xe tải TMT

Xe tải TMT với đầy đủ các mẫu xe thùng, xe ben có bảng giá tốt nhất 2018
Xe ô tô tải TMT với tiền thân là nhãn hiệu xe tải Cửu Long, được hình thành và phát triển lâu năm. Trong đó dòng sản phẩm xe ben Cử Long được khách hàng biết đến nhiều nhất. Đến nay, cùng với sự phát trển không ngừng của nhu cầu vật tải Công ty CP TMT đã ký độc quyền với tập đoàn Sinotruk Trung Quốc và tập đoàn TATA Ấn Độ. Để ra đời các sản phẩm: TMT SinotrukTMT TATATMT Motor,...
Với phương châm kinh doanh: "Xây dựng, duy trì chữ tín với bạn hàng, đồng thời tiết kiệm, không ngừng nâng cao hiệu quả của mọi hoạt động sản xuất kinh doanh" của nhà máy TMT Motor. Xe tải TMT sẽ không ngừng phát triển và hoàn  thiện về mọi mặt để đáp ứng mọi nho cầu của Quý khách hàng.
Là đại lý TMT Motor Hà Nội, Công ty Chúng tôi hy vọng được hỗ trợ khách hàng tốt nhất với đầy đủ các mẫu mã xe tải thùng, xe tải ben, xe chassis Hót nhất với bảng báo giá luôn được cập nhật mới 2018 giúp bạn lựa chọn được mẫu xe ưng ý nhất. Thủ tục trả góp 80% giá trị xe, liên kết với các ngân hàng Uy tín như: VPbank, TPbank, BIDV, VietinBank,... với lãi suất chỉ từ 7%/năm hồ sơ gọn nhẹ.
Chúng tôi cam kết Uy tín - Thươn hiệu và luôn đồng hành cùng Quý khách hàng!